Đào tạo, hướng dẫn vận hành máy mài van

Từ ngày 14/11/2012 đến 17/11/2012, tại Trung tâm RentAtool đã diễn ra khoá đào tạo hướng dẫn vận hành thiết bị mài rà van phục vụ bảo dưỡng sửa chữa các loại van công nghiệp. Đối tượng của khóa học là toàn bộ đội ngũ kỹ sư và kỹ thuật viên của RentATool. Chuyên gia từ hãng LarsLap/Thụy Điển đã được mời đứng lớp cho khóa đào tạo này. LarsLap là một trong những đối tác cung cấp thiết bị truyền thống của  công ty Minh Anh, chuyên sản xuất và cung cấp máy mài van.

Mục tiêu của công ty Minh Anh là xây dựng và cung cấp dịch vụ trọn gói BDSC các loại van công nghiệp. Trung tâm RentATool, đơn vị trực thuộc công ty, được giao trực tiếp triển khai nhiệm vụ này. Ngoài việc đầu tư hệ thống thiết bị hiện đại, RentATool xác định rõ tầm quan trọng của việc xây dựng đội ngũ nhân sự lành nghề sẽ là tiền đề cho sự thành công. Đó là lý do RentATool liên tục tổ chức các khóa đào tạo kỹ năng cho đội ngũ KTV của trung tâm.

Tại khóa học, các học viên đã được tìm hiểu nguyên lý hoạt động của các loại van, hiểu được lợi ích rất lớn của việc BDSC so với việc đầu tư mua mới các loại van. Cũng tại khóa học, các học viên đã được hướng dẫn thực hành trực tiếp trên một số model máy cụ thể. Cuối khóa học, toàn bộ học viên đã hoàn thành cuộc kiểm tra và được cấp chứng nhận của hãng LarsLap.

Bài viết liên quan: