OGAV 2022 - TRIỂN LÃM QUỐC TẾ CÔNG NGHIỆP DẦU KHÍ & CÔNG NGHỆ HỖ TRỢ

OGAV 2022 - TRIỂN LÃM QUỐC TẾ CÔNG NGHIỆP DẦU KHÍ & CÔNG NGHỆ HỖ TRỢ

Gian hàng: 12-14

Thời gian: 26-28/10/2022

Địa điểm: Trung tâm Hội nghị khách sạn Pullman

15 Thi Sách, P. Thắng Tam, TP. Vũng Tàu

ĐIỂM NỔI BẬT

Hội nghị Dầu khí tầm cỡ quốc tế.

Hội thảo, tọa đàm về công nghệ dầu khí.

Trưng bày, giới thiệu sản phẩm

GIỚI THIỆU SỰ KIỆN

OGAV 2022 là triển lãm chuyên ngành dầu khí duy nhất tại Việt Nam. Quy tụ các công ty lớn mang tầm quốc tế trong lĩnh vi75c dầu khí, cũng như các ngành công nghiệp phụ trợ. Sự kiện diễn ra tại trung tâm ngành dầu khí Việt Nam – TP. Vũng Tàu, nhằm giới thiệu những sản phẩm, công nghệ mới nhất trong ngành dầu khí.

NGÀNH DẦU KHÍ CỦA VIỆT NAM ĐANG TIẾP TỤC TĂNG TRƯỞNG

Công nghiệp dầu khí là lĩnh vực chính nhập khẩu công nghệ cao, mang lại nguồn thu ngoại tệ lớn nhất của Việt Nam. Từ khi đưa Nhà máy lọc dầu Dung Quất vào hoạt động năm 2009, Việt Nam đã sản xuất khoảng 30 triệu tấn dầu thô, đáp ứng 30% nhu cầu năng lượng. Bên cạnh đó, hàng năm ngành dầu khí đóng góp 28-30% tổng thu ngân sách Nhà nước.

Trữ lượng dầu thô của Việt Nam lớn thứ hai ở Đông Á, sau Trung Quốc, với 4,4 tỷ thùng, tương đương 630 triệu tấn.

Trong đó, Bạch Hổ, Rạng Đông, Hàng Ngọc, Đại Hùng và Sư Tử Đen là những mỏ sản xuất dầu lớn nhất. Sản lượng dầu thô được duy trì trung bình 340.000 thùng mỗi ngày.

Ngành Dầu khí Việt Nam đang trên đà phát triển liên tục.

Cơ hội cho các doanh nghiệp sản xuất thiết bị, cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp và đầu tư tại Việt Nam được dự báo rất khả quan. Sự gia tăng quá trình sản xuất và công tác thăm dò ngoài khơi tạo ra thị trường lớn hơn cho các hãng sản xuất thiết bị và cung cấp dịch vụ liên quan.

Sự gia tăng số lượng các dự án thăm dò và sản xuất cũng như một số đường ống dẫn khí, các dự án do PetroVietnam giao cho các công ty nước ngoài. Điều đó dẫn đến những cuộc cạnh tranh tích cực và cũng là cơ hội rất lớn đối với các hãng trong các phân ngành thượng nguồn và trung nguồn, nơi các công nghệ tiên tiến và độ tin cậy là những yêu cầu nghiêm ngặt.

Bài viết liên quan: